CÔNG TY SÔNG BÌNH NHẬN BẰNG KHEN VÌ CÓ THÀNH TÍCH GÓP PHẦN PHÁT TRIỂN KINH TẾ – XÃ HỘI TỈNH BÌNH THUẬN NĂM 2021.

Ngày 21 tháng 2 năm 2022 vừa qua, Công ty Cổ phần Khoáng sản Sông Bình đã vinh hạnh đón nhận Bằng khen vì có thành tích góp phần phát triển Kinh tế – Xã hội tỉnh Bình Thuận năm 2021 trong ngành Công Thương, theo Quyết định số 484/QĐ-UBND của Chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh. Đây là phần thưởng quý báu cho sự nỗ lực, cố gắng vươn mình của Công ty CP Khoáng sản Sông Bình trong giai đoạn khó khăn chung vì đại dịch Covid – 19 của toàn xã hội.

Theo Quyết định số 484/QĐ-UBND do Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh ký ngày 18/02/2022 về việc khen thưởng thành tích góp phần phát triển Kinh tế – Xã hội tỉnh Bình Thuận năm 2021 trong ngành Công Thương, Công ty Sông Bình đứng đầu trong 7 (bảy) doanh nghiệp được nhận Bằng khen của tỉnh. Điều này chứng tỏ Công ty Sông Bình đã tạo nên những sản phẩm có giá trị và được đánh giá cao trong việc góp phần thúc đẩy phát triển Kinh tế – Xã hội của tỉnh Bình Thuận năm 2021 vừa qua.

Để đạt được thành tích này, đặc biệt là trong trong giai đoạn cả nước nói chung và Bình Thuận nói riêng đang gồng mình chống lại đại dịch Covid – 19, là nỗ lực không biết mệt mỏi của tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên Công ty Sông Bình không chỉ trong việc duy trì sản xuất, kinh doanh mà còn là các tính toán hợp tình, hợp lý liên quan đến bộ máy tổ chức nhân sự, để có thể duy trì và đảm bảo sự tồn tại của công ty, song song với việc đẩy mạnh hơn nữa hiệu năng sản xuất, khả năng lao động… nhằm đạt và vượt chỉ tiêu đề ra.

Do vậy, sự ghi nhận này của tỉnh Bình Thuận là nguồn động viên và là động lực cho Công ty Sông Bình cố gắng hơn nữa trong việc khẳng định mình là cánh chim đầu đàn trong ngành Công Thương của tỉnh cũng như trở thành một thương hiệu có uy tín cao trong mắt đối tác.

Và hơn thế nữa, từ những đánh giá tốt đẹp này, Công ty Sông Bình càng tự tin vào giá trị cốt lõi và định hướng kinh doanh do Ban lãnh đạo công ty đặt ra từ trước, đó là lấy chất lượng sản phẩm làm đầu và uy tín thương hiệu là nền tảng.

Trong không khí tươi trẻ của mùa xuân, của thời điểm khởi đầu năm mới, việc nhận được Bằng khen này càng góp phần cho Công ty Sông Bình thêm sức mạnh, thêm niềm tin để bước vào một năm 2022 với uy lực kinh doanh mạnh mẽ như mãnh hổ. 

Lãnh đạo công ty Sông Bình nhận Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận