LĐLĐ tỉnh Bình Thuận khen thưởng 20 tập thể, cá nhân xuất sắc

Ngày 19.5, Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Thuận đã khen thưởng cho 11 tập thể, 9 cá nhân có thành tích xuất sắc trong trong học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Việc trao bằng khen là một phần trong Hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18.5.2021 của Bộ Chính trị về việc tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05 “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong công nhân, viên chức, lao động được tổ chức tại LĐLĐ tỉnh Bình Thuận sáng 19.5.

Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Phạm Duy
Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Phạm Duy

Báo cáo tại hội nghị, trong 2 năm qua, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã trở thành công việc tự giác của cán bộ, đoàn viên, người lao động, tạo sự chuyển biến trong rèn luyện đạo đức, lối sống của mỗi cán bộ, đoàn viên và người lao động. Các cấp công đoàn đã đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vào chương trình, kế hoạch hành động thực hiện các Nghị quyết.

Đồng chí Nguyễn Xuân Phối, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Thuận phát biểu tại hội nghị. Ảnh: Phạm Duy
Đồng chí Nguyễn Xuân Phối, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Thuận phát biểu tại hội nghị. Ảnh: Phạm Duy

Các hoạt động thiết thực chăm lo cho đoàn viên, người lao động thông qua các mô hình, hoạt động như: Chương trình “Nâng cao phúc lợi, lợi ích cho đoàn viên, người lao động”, Chương trình “Tết Sum vầy”, “Tháng công nhân” với nhiều nội dung gắn kết, chăm lo, vì lợi ích của đoàn viên, người lao động. Và nhiều chương trình hỗ trợ nữ đoàn viên có vốn phát triển kinh tế gia đình với nhiều kết quả thiết thực.

Các tập thể, cá nhân xuất sắc được khen thưởng. Ảnh: Phạm Duy
Các tập thể, cá nhân xuất sắc được khen thưởng. Ảnh: Phạm Duy

Nhìn lại giai đoạn này, nhiều tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. LĐLĐ tỉnh Bình Thuận đã có quyết định tặng Bằng khen của Ban Chấp hành Liên  đoàn Lao  động tỉnh Bình Thuận cho 11 tập thể và 09 cá nhân xuất sắc trong chuyên đề trên. Mức tiền thưởng kèm theo Bằng khen là 1.192.000 đồng/tập thể và 596.000 đồng/cá nhân.

Nguồn: LĐLĐ tỉnh Bình Thuận khen thưởng 20 tập thể, cá nhân xuất sắc (laodong.vn)